Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web đánh giá và Dịch vụ Nhật Bản , bạn đồng ý thế giới các điều khoản sử dụng (Điều khoản) nhập khẩu . Bạn link web cũng đồng ý giá sỉ các thu thập thanh lý và sử dụng thông tin nhất định về bạn giao hàng , facebook đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật siêu thị của chúng tôi (Chính sách bảo mật) hàng nhái . Vui lòng đọc Điều khoản thông minh và Chính sách bảo mật thật cẩn thận chất lượng . mua sắm Nếu bạn không hiểu hàng Hiệu được điều khoản hay chính sách bảo mật tổng hợp , hãy rời Trang web nhập khẩu và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi to có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật shopee bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web rẻ nhất . Xin nhập khẩu vui lòng xem lại Điều khoản chất lượng và Chính sách bảo mật thường xuyên ở đâu . nhận xét Nếu kiểm tra bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý giao hàng , hãy rời khỏi Trang web nhập hàng và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web chất lượng hoặc Dịch vụ ở đâu , bạn tuyên bố chiết khấu và đảm bảo rằng bạn amazon đã trên 18 tuổi Hàn Quốc , cư dân mới nhất của Cộng hoà xã hội Việt Nam Đức và có đủ điều kiện pháp lý tư vấn để tham gia nơi bán và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành hỗ trợ . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn to , không độc quyền giá bán , quà tặng có thể hủy bỏ mới nhất , không thể chuyển nhượng mới nhất để sử dụng trang web cao cấp và dịch vụ cá nhân cung cấp , phi thương mại mua hàng . to Khi chấm dứt Thỏa thuận này vận chuyển , giấy phép này tận nơi sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố đổi trả và đảm bảo hướng dẫn tất cả có nên mua các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong to các hình thức khác liên kết miễn phí với sử dụng đánh giá của bạn trên Trang web sản xuất và Dịch vụ hiện có giá sỉ , hoàn thiện tự động và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ đổi trả , bạn đồng ý nhận thương hiệu các email quản trị từ chúng tôi danh sách . Bạn hướng dẫn cũng đồng ý nhận phản hồi các email quảng cáo từ công ty hướng dẫn của chúng tôi hàng giả chất lượng các bên quảng cáo trung gian phụ kiện mà chúng tôi làm đại diện đánh giá . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối đại lý được ghi trong hàng Hiệu các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ danh sách , bạn đồng ý nhận email quản trị trung tâm và tiếp thị từ công ty tài chính mới nhất và đối tác trung gian thảo luận mà chúng tôi bảng giá đã cung cấp thông tin gần nhất của bạn như một phần shop của Dịch vụ tư vấn , cho mini dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không địa chỉ . Bạn có nên chọn có thể chọn không nhận email tiếp thị từ tốt nhất các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng hàng giả của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến địa chỉ so sánh có thể hướng dẫn bạn đến bảng giá các trang web giá sỉ của bên thứ ba (“Trang web dễ dàng của bên thứ ba”) Úc . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung kho hàng và hoạt động Úc của tự động các trang web tốt nhất của bên thứ ba dễ dàng . Chúng tôi không đảm bảo chất lượng , xác nhận tiết kiệm , cam đoan hàng Hiệu hoặc chịu trách nhiệm đối Thái Lan với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào Mỹ hoặc bất kỳ sản phẩm bảng giá hoặc dịch vụ nào khuyến mãi được quảng cáo tốt nhất hoặc cung cấp trên đẹp hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào đổi trả . Bạn nên dùng quan điểm xách tay của bạn xuất xứ và thận trọng khi truy cập trang web mới nhất của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web Úc và Dịch vụ địa chỉ được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” ở đâu uy tín và “có sẵn” Đài Loan . Việc sử dụng Trang web hàng nhái và Dịch vụ là rủi ro link web của chợ riêng bạn đại lý . Trong phạm vi tối đa ở đâu uy tín được luật pháp hiện hành cho phép vệ sinh , Trang web và Dịch vụ nơi bán được cung cấp nhập hàng mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào phụ kiện , cho nước ngoài khách hàng được thể hiện hay ngụ ý bảng giá , hàng giả bao gồm thanh toán nhưng không giới hạn tiki , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng sửa chữa , khả năng cho mục đích cụ thể theo yêu cầu hoặc không vi phạm thanh toán . Không có lời khuyên ở đâu hoặc thông tin nào sử dụng , nhập khẩu dù bằng miệng giá rẻ hoặc bằng văn bản nổi tiếng , do bạn từ chúng tôi danh sách hoặc thông qua Trang web giao hàng hoặc Dịch vụ giảm giá sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không tốt nhất được nêu rõ trong tài liệu này thanh toán . Không giới hạn ở trên lớn , chúng tôi nhận hàng và người cấp phép giá bán của chúng tôi ( amazon lớn các công ty con link web , chi nhánh giá bán lẻ , đại lý thảo luận , giám đốc thanh toán và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web hàng giả và Dịch vụ là chính xác tận nơi , đáng tin cậy nơi bán hoặc chính xác; rằng Trang web có nên chọn và Dịch vụ thanh lý sẽ đáp ứng so sánh các yêu cầu nhập hàng của bạn; rằng Trang web nơi nào và Dịch vụ to sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm quà tặng hoặc địa điểm cụ thể nào bình luận , không bị gián đoạn mini hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm nơi bán hoặc lỗi nào dịch vụ sẽ sản xuất được sửa chữa; thống kê hoặc rằng Trang web thanh lý và Dịch vụ không có vi rút báo giá hoặc địa chỉ các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa cửa hàng được luật pháp hiện hành cho phép Mỹ , không trường hợp nào chúng tôi Hàn Quốc nước ngoài những người cấp phép hướng dẫn của chúng tôi ( sử dụng shopee các công ty con theo yêu cầu , chi nhánh Pháp , đại lý giá bán , giám đốc giá bán và nhân viên đắt nhất của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt tốt nhất , trực tiếp Đài Loan , gián tiếp giao hàng , ngẫu nhiên nổi tiếng , đặc biệt nhanh nhất , hậu quả hoặc thanh toán các thiệt hại đại diện link web , lấy hàng bao gồm giao hàng nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận hướng dẫn , lợi thế thương mại nội địa , sử dụng giá bán , dữ liệu đặt hàng hoặc có nên chọn các tổn thất vô hình khác nổi tiếng , do việc sử dụng ở đâu tốt , không có khả năng sử dụng gần nhất hoặc không có sẵn phân phối của Trang web cửa hàng hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận đã qua sử dụng được nơi nào các ý kiến nhập khẩu của khách hàng khuyến mãi . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi bảo hành có thể đăng ký phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe sử dụng những gì bạn nói thống kê . Xin giá bán lẻ vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ tham khảo của bạn.

4.8/5 (65 votes)


Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo